Màn hình màu Led Outdoor

Có chức năng tương tự như indoor thông thường (công dụng, độ sáng và tuổi thọ), hiển thị màu outdoor (ngoài trời) cũng hiển thị hình ảnh động và tĩnh một cách rõ ràng và sắc nét.

91 outdoor advertising led Màn hình màu Led Outdoor

– Đặc biệt, với cường độ sáng của didode rất cao (cao hơn nhiều so với màn hình LED indoor), có thể đáp ứng được nhu cầu hiển thị ngoài trời ngay cả khi trời nắng.
– Màn hình có khoảng cách mỗi điểm ảnh từ 4 mm đến 31.25 mm và tạo ra 4.4 tỷ màu nên tạo hình ảnh trung thực không thua kém gì các phương tiện phát hình hiện có.
– Mỗi điểm sang Led có độ sang đến hàng nghìn Lumens làm cho màn hình có thể chỉnh độ sáng để thu hút người xem ngay cả ở những môi trường tối hoặc sáng nhất.
– Màn hình LED outdoor rất hiệu quả khi sử dụng cho việc quảng cáo ngoài trời, tại các sân vận động, quảng trường, trên dường quốc lộ …
– Do các module của màn hình LED outdoor được đặc biệt thiết kế chống ẩm, chống thấm nước, chống ánh nắng nên nó có thể ổn định suốt 24 giờ trong ngày.
– Cung cấp, cho thuê màn hình led

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>